Pahelp po mga mumsh

Bakit po kaya iyak ng iyak ang baby ko every 8am-10am,.. Dede po tapos aalisin para lng umiyak.. Tapos ptatahanin ko, dede ulit tas ganun nman po.. 2days npo xang ganun mg2mos npo xa tapos mga 11am mtutulog npo xa.. Posible po kayang growth spurt nya un?? Pls answer.. TIA#pleasehelp

1 Reply

Hello. Pwedeng growth spurt pwede ring changes in sleeping pattern. Meaning active na siya by 8am -10/11am. Ginagawa niya lang pampalipas oras yung dede kasi wala pang alam na gawain at libangan ang newborn kundi dede lang. Wag mo siya padedehen ng padedehen kasi ma-overfeed, gawin mo i-entertain mo siya, pampalipas oras. Ilakad, kausapin, kantahan, sayawan. Medyo nakakakita na sa malapit and 2 months kaya try mo mag shake ng rattle sa harap niya at mabagal mong pasundan ng tingin sakaniya, pang entertain.