HELP

ano po kayang pdeng ilagay sa tenga ng baby ko kasi lumubog yung hikaw nya ang hirap pong tanggalin iyak ng iyak pag aalisin namin ☹️ TIA

HELP
13 Replies

Paliguan mu muna mommy.. pra medyo lumambot gnyn po nangyari sa anak ko namaga kc tenga, paliguan mu muna tas lagyan mu baby oil.wag alcohol kc masasaktan sya lalo bka d nya patanggal. Pg natanggal lgyn nyo nlng betadine. Tas pg mgaling npo palitan nyo po ng hikaw na hindi de pakaw d napo maulit yan.

lagyan nyo po baby oil hanggang mababad n sya pag malambot na unti untiin mo ikutin ung hikaw then patakan mo ulit ng baby oil . . . .after nya maligo lagi nyo lagyan ng baby oil para d dumidikit ung hikaw.s balat ni baby.

Nagkaganyan din po yung sa anak ko dati ..di namin matanggal kasi umiiyak pag nahawakan..dinala namin sa doktor tas sila nagtanggal.. after matanggal di namin sya pinahikaw ng may pakaw..

Baby oil po, dapat po nun bagoy butas siya mejo ginagalaw galaw niyo po yung hikaw kasi dumidikit yon, pag nawala napo sakit saka niyo tanggalin baka di hiyang baby mopo mag hikaw

Nag ganyan pinsan ko mommy. Partida teenager na pero doctor lang nakatanggal. Di kasi kaya dahil sobrang sakit daw. Dlhin mo na lang sa clinic.

Okay na po tinulak ko po ng lampin yung bandang likod para umangat ng konti yung hikaw (she’s 1yr and 5mos btw) TY 🙂

Yung mga hikaw na bilog nalang po ilagay niyo sa Tenga ni baby ung mjo malaki ng konti ng Hnd po lumubog sa tenga

Sobrang sikip po kasi ng hikaw niya.. luwagan then lagyan po ng alcohol

Kung 1 year old pa lang wag mo muna lagyan ng hikaw

palit kana sis kasi super liit ng hikaw ☺️

Related Articles