Dry Skin ni Baby

Ano po kayang magandang ilagay sa face ni baby ko? Nagkaroon po sya ng rashes tapos nung gumaling na parang nag dry yung skin.

Dry Skin ni Baby
24 Replies

Nung nagdry skin ng lo ko hindi ako gumamit ng mga cetaphil or whatever n maaring makapagpalala ng dryness ng skin nia, vco lng ginamit ko. 😊 Pati buong katawan nia bago sya maligo nilalagyan ko sya ng vco pra lumambot ung mga naiwan dumi sa knyang ktwan nung ipanganak ko sya.

Sa baby ko po pinapahiran ko ng breast milk 20 to 30 mins bago ko sya paliguan. Then ang banlaw po is tubig lang. Wag nyo din po sabunin mukha ni LO, hilamusan nyo lang po sya ng tubig. Very sensitive pa po ang skin ng baby. Nakaka dry po sa face nila ang sabon.

Ganyan din kay lo. 😔😔 Kanya naman una nag dry tapos ginamitan ko ng cethapil nagdry lalo tapos ngayon nag try ako ng dove nagkaron naman ng rashes.

4y ago

Mommy try mo mustela, may mga products sila doon for very sensitive skin like your baby.. ganyan din sa sister ko. She is using cethapil for her baby then lumalagas hair nang baby niya she try to use mustela shampoo. And now kumapal na hair nang baby niya. Meron kasi product na hindi hiyang si baby.

I recommend mustela face cream sis. It is really effective. Pwede ma mag order sa lazada. My MUSTELA OFFICIAL STORE sila doon.

4y ago

Yes po, just be very careful lang po of picking a store.. make sure po official store nila. . Malalaman po ninyu official store po nila kasi po may nakalagay.

Mag tiny buds rice baby bath ka sis..proven ko yan sa lo ko.nakaka kinis at kinang ng balat ni bby #good for my rdrea

Gnyan na gnyan din yung baby ko ngayon, napansin ko din na dry yung face nya nung una tas bigla ngkagnyan na

4y ago

Baka kinikiss nyo si baby

Sis palit ka Ng soap lactacyd,ganyan nangyari sa baby ko and super effective Ng lactacyd

Gatas mu po mommy lagay mu sa bulak tapos pahid mu po sa face nya! Promise effective po

Nawawala din po yan .. gnyan tlga .. lagyan neo nlng ng breastmilk pra kuminis ..

I think ganyan po talaga kapag nagheal ang rashes. Palagay q lang naman po.