Rashes and dry skin

Anu po kaya pde po ilagay na cream or lotion sa skin ng anak ko parang rashes na dry yung skin po nya.

Rashes and dry skin
6 Replies

Aveeno baby ang gamit ko sa anak ko. Pero mas better if pa check nyo po, kasi iba2x po ang skin type ng mga babies. Baka lumala pa po kung ano2x yung ipapahid nyo.

Jello mga mommies ok na po npa check up kna po. Fungal ko yung sa skin ng baby ko. Niresetahan na po ng daktarin.

Pacheck nyo nalang po muna sa pedia momsh. Kasi may rashes po and nagdadry kasi.

Try nyo ito momsh .effective po sya sa baby ko .

kami, we use cetaphil pro ad derma moisturizer.

try nyo mima brightening cream ng tiny buds