Dry Skin ni Baby

Ano po kayang magandang ilagay sa face ni baby ko? Nagkaroon po sya ng rashes tapos nung gumaling na parang nag dry yung skin.

Dry Skin ni Baby
24 Replies

Nung nagdry skin ng lo ko hindi ako gumamit ng mga cetaphil or whatever n maaring makapagpalala ng dryness ng skin nia, vco lng ginamit ko. 😊 Pati buong katawan nia bago sya maligo nilalagyan ko sya ng vco pra lumambot ung mga naiwan dumi sa knyang ktwan nung ipanganak ko sya.