Dry Skin ni Baby

Ano po kayang magandang ilagay sa face ni baby ko? Nagkaroon po sya ng rashes tapos nung gumaling na parang nag dry yung skin.

Dry Skin ni Baby
24 Replies

breastmilk mo po. Tsaka drink more water at mabitamina para maeede nya

Lucas papaw sis ipahid mo at cethapil.. nagkaganyan din baby ko.

Basta lagi mo lang lotionan si baby para di mag dry ang skin

physiogel sis very effective, reseta yan ng pedia saken.

Ganto din baby ko . Betaderm ang gamit ko tsaka biolane

Mustela user po ako. I used mustela face cream for my baby.

4y ago

Im not sure kung nasa watson bayan . Kasi po dito sa davao available lng po yang sa isang mall. Thats why i only order it sa lazada.

breast milk! ipahid lang sa face

Milk mo po lagay mo sa bulak

Cetaphil for sensitive skin

Mustela or Cetaphil AD derma

4y ago

Mustela po. Pero depende po kung saan hiyang baby ninyu. Pero reminder lang po newborn baby has sensitive skin. Much better kung iwas muna sa lotion or cream pag newborn. Phrone po sila sa rashes and bacteria. Mahina pa po kasi immune system nila.