Dry Skin ni Baby

Ano po kayang magandang ilagay sa face ni baby ko? Nagkaroon po sya ng rashes tapos nung gumaling na parang nag dry yung skin.

Dry Skin ni Baby
24 Replies

Ganyan din kay lo. 😔😔 Kanya naman una nag dry tapos ginamitan ko ng cethapil nagdry lalo tapos ngayon nag try ako ng dove nagkaron naman ng rashes.

4y ago

Mommy try mo mustela, may mga products sila doon for very sensitive skin like your baby.. ganyan din sa sister ko. She is using cethapil for her baby then lumalagas hair nang baby niya she try to use mustela shampoo. And now kumapal na hair nang baby niya. Meron kasi product na hindi hiyang si baby.