Dry skin

Anu kayang magandang gawin kc di po natatanggal yung maliit na parang dry skin sa gilid ng labi ni baby na parang may rashes oag ma init, sabi nila sa bigote daw yun, gumamit na ako ng petrulium jelky at gatas ko pero di parn natatagal, palaki ng palaki sya, sana may makapansin

Dry skin
7 Replies

Siguro po dahil sa pabago-bagong weather din natin kya nag dry skin c baby, at sensitive ang skin ni baby. Mas mainam pong gawin ay visit a doctor, ipacheck po natin & bka may iadvise n ointment n maaring ipahid po s skin ni baby.

Nagpaconsult na po kayo sa pedia momsh? But usually yung ganyan po is kusa naman po nawawala

Sa baby ko kusa naman nawawala after maligo pero kung bothered ka consult mo po sa pedia

Just put breastmilk before take a bath kusa mwawala rin yan

lagyan m breastmilk m mommy

Mawawala din po yan momsh

Cetaphil po