37 weeks & 4 Days

Ano po kayang best way na gawin para mabilis bumuka yung sipit sipitan or cervix? Nung sunday po nag pa ie ako. 1cm pa lang po ako. Gusto ko sana normal delivery lang kapag nanganak po ako. Ano po kayang magandang gawin para mabilis bumuka ang sipit sipitan or cervix? Thank you po.?

26 Replies

Eat spicy foods, pineapple fruit, then squats mommy mga 50morning at night ganon tas hagdan akyat baba or lakad lakad ka tuwing umaga