masikip na sipit sipitan

Hi may ma suggest or advise ba kayo para mas mabilis mag dilate yung cervix ko? 37 weeks pregnant na po ako at sabi ng ob ko masikip ang sipit sipitan ko. Natatakot at ayoko po sana ma cs. Kaya pa po ba mag normal kahit ganun? May mga exercise or dapat po bang kainin para don?

2 Replies

ako po dahil teen palang ako, maliit pa po talaga sipit sipitan ko. 38 weeks na po ako at ginagawa ko lang po is walking and squatting tsaka minsan umiinom ng pineapple juice. try having sex with your hubby po. ako po umiinom ng primrose pampalambot daw po ng cervix, niresetahan po ako ng OB ko.

5y ago

Thank you po!

Alam ko po pag maliit ang sipit sipitan, imposible na po makapag normal. Ganon po kasi nangyari sa mom ko at sa mga kawork ko. Tinanong niyo po ba un ob niyo po if possible pa kayo makapag normal?

5y ago

Thank you po!