MAGANDANG GAWIN PARA MABILIS BUMUKA ANG SIPIT SIPITAN

37weeks and 2 days na po ako madalas na po sumakit ang at manigas ang puson ko base po sa aking OB malambot na daw po ang aking sipit sipitan pero close pa daw po ito any time pwede na ako manganak , ano po kaya ang best way para mabilis bumuka ang sipit sipitan ko ? Advance thank you at , please respect ☺️

1 Reply

antay lang po magpagod ka lang po. si baby po magdedecide if gusto na nya lumabas. 37weeks ka palang naman hanggang 42weeks yan.

1y ago

tama po wag daw pagudin ang sarili dahil mas need mo po yung energy mo pag active labor ka na at mag push