sipit sipitan

ano po pwd gawin para sa bumuka sipit sipitan mga momshie. due date ko na po kasi

2 Replies

someone advised me to have sex more frequent on ur duedate. kasi luluwag daw and mapapadali pag buka ni cervix. it happened to me po. nag sex kami the night before check up tas biglang 2cm na daw ako. hehe

Lakad lakad po pero ako nun kasi naglabor na ko pero 1cm lang kaya may ininsert sakin pang soften ng cervix. Eveprim yun. Pero na cs pa rin ako hehehe