37 weeks. Masikip ang sipit sipitan.

Hello po. 37 weeks na po ako ngayon. Kanina sabi po ng ob ko baka mahirapan daw ako ilabas si baby dahil masikip daw po ang sipit sipitan ko. Kahit sya daw nahihirapan mag IE sakin. Ano po kayang pwedeng gawin para lumuwag ang sipit sipitan? Gusto ko po kasi talagang inormal si baby. #advicepls #pregnancy Thank you po sa sasagot.

2 Replies

same po tayo, recommend sakin ni OB iCS ako, kasi maliit daw sipit sipitan ko. 38 weeks na po ako. Pray lang tayo mamsh na sana makisama si baby na makanormal delivery tayo 🙏🙏

Ganito rin ako. Dahil maliit ang cervix ko 2.5 days labor ang ending CS. 🤷🏻‍♀️