37 weeks & 4 Days

Ano po kayang best way na gawin para mabilis bumuka yung sipit sipitan or cervix? Nung sunday po nag pa ie ako. 1cm pa lang po ako. Gusto ko sana normal delivery lang kapag nanganak po ako. Ano po kayang magandang gawin para mabilis bumuka ang sipit sipitan or cervix? Thank you po.?

26 Replies

Same here, pero hnd pa ako ng papaIE, pero imiinom na ako ng pineapple at EPO, KUNG time ni baby time na nya, mg deep squat ka every morning at gabi,