Breastfeed

Ano po kaya maganda gawin para lumakas dumede si baby? Di po kasi sya tumataba sayang rin po kasi gatas ko lakas pa naman. 3 months na po si baby. Salamat po sa suggestions nyo.

1 Reply

mahina rin Po b siya umihi?? sis kadalasan Hindi Po tabain Ang breastfeed babies.. my iba na tabain dahil nasa lahi Ng mga magulang or Lolo at Lola nila.

3y ago

malakas sya umihi sis. ganun ba sis? sabagay pansin ko rin sa mga breastfeed babies e. thank youuu 💕

Related Articles