Bakit hindi tumataba

Mga mommy bakit po parang hindi tumataba si baby malakas naman po sya dumede. Pure breastfeed po sya tas may tikitiki at ceelin pa. Healthy naman po si baby. Baka po may problema sakin baka wala ako sustansya #firstimebeingmother #advicepls

2 Replies

meron po talaga hindi tabain po, baby ko rin sakto lang 1yr na sya pero healthy at tsaka bumibigat naman. yung tiki-tiki nya pinalitan ko ng nutrillin.

ilang months na po?

2y ago

I agree po na meron po tlagang mga babies na hindi tabain. Ang importante po is pasok ung weight nya sa normal range and healthy.