Bakit di tumataba si baby kahit breastfeed naman sya

Hi po I'm concerned lang po 3 months old na po ang baby ko pero parang di sya nataba pero nadadag namn ang timbang nya na woworry lang kasi ako need nya ba vitamins?

Bakit di tumataba si baby kahit breastfeed naman sya
12 Replies

alam mu mhie, as long na malusog baby mu at walang sakit, ok na yan lalo na at breastfeed ka pa, mas malakas baby mu at no need mu pang bigyan ng vitamins si baby pag 6mos.na kasi breastfeed ka, pero kung mix ka 3mos.palang pwede mu ng bigyan ng vitamins like tikitiki.. kaya no need to worry po, kasi ako gusto ko sana breastfeed lang ako pero dahil sa na stress ako sa mga byanan ko feeling ko kahit anong gawin ko hindi pa rin sumasapat milk supply ko sa baby ko kaya nag formula na din ako.. pero super healthy at nakakalakas ng immune system pag breastfeed.. ayos lang di tumaba ng bongga si baby.☺️

same tayo mamshie, pero cguro nagmana si little one ko sa tatay nya na payat kaya hindi ko masyadong iniisip hehe breastfeeding din ako mamsh at 1 bottle of formula sa morning kc mahina supply ko pag mga around 9am. so ayun never pa syang nagkasakit kahit hindi gaanong kataba. 4months na si baby ko

Hello mommy. Exclusive breastfed po ba si baby? If yes, no need po for vits up to 1 year. :) Wag ka po mag worry as long as hindi sakitin si baby kasi po may mga bata talagang hindi tabain.

12mo ago

Normal po mafeel yan mommy lalo gusto natin okay si baby palagi, diba. Pero wag ka mag alala mommy as long as sayo lang siya nadede, no need po as long as di sakitin si baby :) ganyan po kasustansya ang ating gatas. Liquid gold eka nga.

hello mommy breast feed din baby ko pero nag start na Siya mag tiki2x when she was two months ngayun 3 na hiyang namn Siya at di Siya nag kakasakit at tumataba din siya

12mo ago

ganun po try ko po sakanya baka hiyangin sya thank u po momsh☺️

mii bb q pure breastfeed sabi pedia baka unti dw milk q..Kaht unli latch bb q. MABAGAL PAGBIGAT NG WEIGHT NYA..kaya mix feed aq pump nlng aq ngilk q dn lagay q sa bottle

12mo ago

pero na nag pa check up naman po ako sa center nung 2months sya 4.7 ang timbang nya kahapon kaka pa check up lang namin 3months na sya 5.1 na po timbang nya

IlNg kl n baby m sis ang baby q kaka 3 months lng nsa 5.5 lng sya formula lng gatas nya d aq breastfeed wla kc aq gatas mdjo slow lng mg gain c baby q ng weight

12mo ago

5.1 po 3months na sya

As long as pasok sya normal weight, healthy sya, di nagkakasakit, dont worry. Baka sadyang hindi po tabain si baby and wala naman po mali don

much better if sa pedia niyo na po 'yan ilalapit, pero in some cases po talaga may gan'yan po, lalo na if medyo mainit po ang breastmilk niyo

consult to pedia pra maasses needs nya. breastfeeding din baby ko pero may 2 vitamins sya

yun din nga po iniisip ko baka kunti lang na dede nya saakin