Malambot na tsupon

hello po pahiram po sandali ng atensyon nyo .. Pasuggest naman po ng malambot na tsupon yung kasing lambot sana ng nipple natin. si baby kasi ayaw nyang dumede sa bote natitigasan ata sa tsupon medyo mahina na kasi yung gatas ko kaya gusto ko sana na imix nalang. tapos pasuggest na rin po kung anung pwedeng gawin para lumakas yung gatas. btw 4months na po si baby .. Salamat po sa makakapansin😊 #1stimemom

2 Replies

try nyo po yung brown na nipple ng babyflo. mas malambot po kasi yun. sa pampalakas naman po ng gatas, try nyo po magtake ng malunggay supplement

3y ago

yunnn thankyou po mamshhh😇

pigeon soft touch try mo Po

3y ago

salamat momsh😊