Na extend ng 1 month sa last ultrasound 38 weeks

ano po kaya ibig sabihin neto. ang due date ko po kc sa mga nauna q ultrasound at lmp q ay may 12 tapos ngaung going 38 weeks na ang tummy ko biglang naging june 5. Pati na rin sa description or base sa result ng latest ultrasound ko. nakapila na po aq ngaun sa check up d lng aq mapakali. thanks po

Na extend ng 1 month sa last ultrasound 38 weeks
13 Replies

Accurate daw po sa unang ultrasound like trans v ako ksi due ko May 29 sa trans v pero sbi ni ob base sa pelvic ko May 25 daw po sundin ko kaht sa bps ko,pero sa may 4 37weeks nako kya bka di din masunod ung due date ko dipende din ksi talaga kay baby kung kelan nya gsto lumabas,antabayanan mo nyo nalang po kapag feeling nyo lalabas na si baby wag nyo nalng po yan sundin mali po ksi ibang last ultrasound e,gaya sa friend ko April 25 sya bglang naging June hahahah pero ngayon nanganak na sya nung april 26.

ang ultrasound edd kasi nababago based sa sukat ng fetus sa loob. if malaki ang nasukat ni ultrasound, lalapit ang edd mo, but if maliit, lalayo. sa case nyo po, lumayo, ibig sabihin maliit ang nasukat compared sa dapat na age ni baby mo. best to consult nga kasi maliit sya.

hi mami, same tayo. base on lmp ko, im 37weeks tomorrow. due on May 22. pero sa ob ko, due ko June 5. confused ako at the same time nakaka takot baka kase mamaya ma overdue kami ni baby pag sinunod ko ang june 5 na lmp. 🤦🏻

saken 1 week lang ang difference ng edd na base sa.lmp ko at base sa utz ko btw 31 weeks na ako at 1.6 lang si baby at base kay doc tama lang ang timbang better to ask for clarification on your ob

ganyan din ako noon nakailang ultrasound ako pero sa unang ultrasound paren sila bumabase tyaka base sa pinost mo normal naman at maayos yung result grade 3 na so anytime pwede na lumabas si baby

Naka lagay po sonographic age, it means nagbase sila sa laki ng baby niyo.. 1st tvs or lmp po ang dapat naka follow.. Ganun kasi talaga sa ultrasound, nagbase lang sa growth ng baby.

thanks po sa inyong lahat. Sbi nga po ng ob ko ung trans v at unang ultrasound ko po ang susundin which is may 12. Ok nman daw po lahat at anytime ay pwde na dw po ako umanak

Aken din ganyan mi sa transv ko may22 duedate ko tapos sa pelvic ultrasound ko naging june16! dun tayo sa unang ultrasound mi hahaha

ako naman walang nakalagay sa BPS ko nagbase padin sila sa una kung ultrasound May 20 due date 37weeks nko kahapon po

Baka nagkamali lang ng input? Dapat tinanong mo sa OB mo bakit ganun, may explanation naman ang doctor nyan