Anong dapat sundin lmp or ultrasound?

Ano Po bang dpat sundin lmp/huling regla o ultrasound result? Sa lmp ko ksi 38 weeks n ko at due date ko ay June 28 sa ultrasound naman Po due date ko July 9? Nkakalito Po ksi.

1 Reply

nagvavary yun kung irreg ka or regular at kung ano ang preferred ni OB mo. kung irreg, 1st ultrasound na ang sinusunod. in my case nung nagbuntis ako, 1week ang pagitan ng edd ko sa lmo at ultrasound, but since 1week lang naman daw at regular cycle ko (every 30-35days kasi ako nireregla talaga ever since), Lmp ang pinagbasehan namin ng OB ko nun. March 11 ang edd ko by lmp nun them March 18 naman sa ultrasound. Nanganak ako March 9.