Na extend ng 1 month sa last ultrasound 38 weeks

ano po kaya ibig sabihin neto. ang due date ko po kc sa mga nauna q ultrasound at lmp q ay may 12 tapos ngaung going 38 weeks na ang tummy ko biglang naging june 5. Pati na rin sa description or base sa result ng latest ultrasound ko. nakapila na po aq ngaun sa check up d lng aq mapakali. thanks po

Na extend ng 1 month sa last ultrasound 38 weeks
13 Replies

Accurate daw po sa unang ultrasound like trans v ako ksi due ko May 29 sa trans v pero sbi ni ob base sa pelvic ko May 25 daw po sundin ko kaht sa bps ko,pero sa may 4 37weeks nako kya bka di din masunod ung due date ko dipende din ksi talaga kay baby kung kelan nya gsto lumabas,antabayanan mo nyo nalang po kapag feeling nyo lalabas na si baby wag nyo nalng po yan sundin mali po ksi ibang last ultrasound e,gaya sa friend ko April 25 sya bglang naging June hahahah pero ngayon nanganak na sya nung april 26.