LMP or First Ultrasound?

Pa help po mga momsh ..nkakalito po kc regular po ang mens ko ..base po sa lmp ko june 12 ang due date ko and 36 weeks n po ako now ..pero sa tvs ko po june 25 nman ang due date ko ang 34 weeks po aq now..alin po kya dun ang accurate ? Kc feeling ko d n q aabot ng june lagi n kc nsakit tummy ko..#advicepls #pleasehelp

2 Replies

pag sure daw po sa LMP yun naman daw po ang susundin. Pero pag di po sure sa LMP ultrasound po ang susundin

2y ago

sabi nga po nila

First ultrasound as per my OB dahil may mga babae na late ovulation..