Na extend ng 1 month sa last ultrasound 38 weeks

ano po kaya ibig sabihin neto. ang due date ko po kc sa mga nauna q ultrasound at lmp q ay may 12 tapos ngaung going 38 weeks na ang tummy ko biglang naging june 5. Pati na rin sa description or base sa result ng latest ultrasound ko. nakapila na po aq ngaun sa check up d lng aq mapakali. thanks po

Na extend ng 1 month sa last ultrasound 38 weeks
13 Replies

saken 1 week lang ang difference ng edd na base sa.lmp ko at base sa utz ko btw 31 weeks na ako at 1.6 lang si baby at base kay doc tama lang ang timbang better to ask for clarification on your ob