clogged milk ducts

ano po kaya home remedy pag nagkaclogged milk ducts? Dati po kasi warm compress ko lang natatanggal na, ngayon po maka ilang warm compress napo di parin nawawala. Sobrang sakit pa naman ☹️

2 Replies

Try mo po different positions pf breastfeeding. Effective po sakin yung nasa corner si lo ng bed tapos nakatihaya siya then papadede ako na nakatuwad ako, parang nahihila ng gravity yung clogged ducts. Tsaka massage lang po ng massage, unli latch, warm compress then pump.

imassage nyo po at try empty thru pump or hand express. pglumala po pwede maging mastitis

Related Articles