clogged milk ducts

Sino po naka experience dito ng clogged milk ducts? 3 days na po kasi ngayon di pa din nawawala. Hinahot compress ko at lagi ko pinapadede kay baby

6 Replies

padede mo lng ky baby massage and hot compress then pump every 2hrs. danas ko yn momsh 1month mahigit bago ko ntanggal ung clogged milk s boobs ko . chaga ko lng tlga nilagnat at nagka Mastitis p ko. thanks god tlga at ntanggal ung gatas n natuyo n nag cause ng pgbara s mga butas ng nipple ko. search klng google at youtube kung panu mwla clogged ducts mo. mlaking tulong yun🙂

I experienced it before. What I did is unlilatch kay baby. Then hot compress. 3days ko rin ininda yun pero buti naging okay naman

aside from hot compress, massage nyo din po and hand express para mastimulatr yung pagdaloy ng milk.

Continue nyo po direct latch kay baby. Sa friend ko po na nakaranas, yun po pinaka effective.

Hot compress and massage effective siya momshie tiyaga at tiis lang sa pain

ano po ginawa niyo experience ko po kasi ngayon