Clogged Milk Ducts?

Mga mommies, pano po kaya gagawin ko dito? Un breast ko kasi super tigas na. As in.. Ayaw dedehin ni baby.. Nag warm compress at nag pump na ko but still ganun pa din? Hays. Nilalagnat na si baby. Nakikisabay pa to, pls help?

1 Reply

massage po or inom ng sabaw. ako po kasi pag naninigas na dede ko pinapainom ko na ky baby agad

5y ago

Ayaw nya dumede eh nag iipin kasi siya.. Pag dededehin niya kakagatin lang niya kaya lalo masakit. Hays.