clogged milk ducts

how to get rid of clogged milk ducts po mga momshies. sakit kasi pag pinasuso

5 Replies

Warm compress and massage mo ung part na may bukol.. then hand express mo milk. Maganda sana kung meron kang MQT balm kasi it really helps unclog while massaging. Un ang katuwang ko pag ngclog.. wag mo pabyaan yan mommy baka mauwi sa mastitis.. pwede rin virgin coconut oil pang massage..

3y ago

Ano po yung MQT balm moms?

Warm compress. And massage po. Pero pag may prang buong gatas sa utong pwede daw gumamit ng niddles basta linisan ng alcohol at init n tubig pra matanggal un buobuo ..

Massage mo lang then need mo palabasin after. Kaya nagbabara yan kase di mo mailalabas lahat ng milk. Masakit talaga yan naexperience ko din yan

Sobra yan grabeh warm compress mo tapos padede mo lang ganyan ginawa ko eh masakit talag sobra

Kaya nga eh. Thanks sa info ha?