Rashes

Ano po kaya dahilan bakit nagka ganito baby ko?? Nilalagyan ko po yan ng petroleum jelly for baby pero imbis na mawala parang dumadami? ano pa po kaya dapat ko gawin para mawala yan?? Help naman po...

Rashes
85 Replies

Hi Mommy! I suggest consult the Pedia. Nung ngkacradlecap/langib ang baby ko the pedia prescribed atopiclair cream. And nawala agad in less than a 5days. Usually skin irritation are normal for new born. Either change to gentler baby wash like cetaphil baby, aveeno, or equate. Pag persistent rash pa din consult the pedia.