Petroleum jelly for diaper rash

Hello po mommies! First time mom po ako. Just want to ask if petroleum jelly safe po ba pag pinahid ko sa private part ni baby kasi nagka rashes?

1 Reply

for me mas okay if diaper cream talaga. yung petroleum kasi mainit. pwede nyo po itry yung calmoseptine if may rash na..tapos para iwas rash use protective diaper cream like Cycles sensitive or Buds baby. make sure din po nalilinisan mabuti ang diaper area ni baby and on time ang palit ng diaper.💙❤

3y ago

Ok po thank you po sa payo😊