rashes

Sino po dito nakaranas ng ganito kay baby? Ano po nilagay nyo? Sa braso po yan.. yun part na natutupi kaya laging pawis. Kaya ayan nagka rashes tapos una petroleum nilalagay ko kasi yun sabi ng byenan ko, pero tinry ko yun calmoseptine kaso di siguro hiyang kasi d naman nawala parang lumala lang, magkabilaan po yan.

rashes
2 Replies

Ipacheck up nyo po muna sya.. Bago ulit sumubok ng Ibang ointment... Then. Always po na dapat ichecheck si baby..

Try nyo po kung makabili kayo hydrocortisone kahit wala reseta. Mild lang sya yan gamit ni baby ko.