Petroleum Jelly

Nilalagyan niyo din po ba rashes/redness area kay baby maski malapit sa butthole?

22 Replies

Hnd din po ako nagamit ng petrolium. Ang advice ng pedia namin yung "no rash" hnd ako sure kng meron sa mercury ksi ung " no bite" dun ko nmn nabbili. Same brand lng din sila. Cream sya na amoy baby powder.

Hnd never ako nag lalagay sa mga anak ko ng petroleum jelly,,, LAGI POWDER OR HND KO PINAG PA PAMPERS YUNG ANK,,, OR I BUY OINTMENT like this 👇👇👇

Yes, nag lagay din ako nung una ng petroleum kahit malapit sa butthole nya kaya lang mainit kasi yun so i try human nature yung nappy cream

Ganyan din ung sa baby ko momsh.. Nag reseta pedia nmin ng Calmoseptine ointment..

5y ago

Yan din ang ginamit ko sa baby ko..super effective😍nung pagkabili nmin nilagyan nmin agad sya,kinabukasan wala na agad ung redness..hanggang butthole ako maglagay..

Mainit po ang petroleum jelly mamshie kaya wag masyado

Dapat po ung mild lang se sensitive pa skin ni baby

mainit po petroleum jelly lalo mainit ang panahon

Mainit po ang petroleum. Lalong maiiritate.

No po .Mainit daw po sa feeling ng baby.

wag petroleum po kasi umiinit yun