Rashes

Help naman po mga mamshie. Lalo po kasing dumadami yung rashes sa leeg ng lo ko. Nagkakaron na din sya ng konti sa dibdib. Pero muka naman syang ok hindi sya iritable sa rashes nya. Nilalagyan ko naman po ng petroleum jelly. Ano po bang gamot dito?

Rashes
20 Replies

Calmoseptine po. May gnyan Dn ksi baby q. Effective nmn. Pru pwede nmn po ung dahon Ng bayabas ung light green po ung kunin mo. Hugasan at nguyain tas ung prang tubig nya ilagay mo sa leeg nya. Gawin nyu po bgo Maligo c baby, pag umaga ung hnd kpa nagmumog. Mas effective po yan. Gnyan ksi gnawa q nung newborn pa c baby. Mas malala pa ung rashes nya. Wag po mg lagay ng petroleum ksi mainit yan. Lalo lumala ang rashes. Try nyu po gawin.

mukhang heat rash po.. wag nyo pong lagyan ng petroleum jelly kase mainit po yun lalo po talaga cya mamumula.. try nyo po fissan powder pang heat rash.. ganyan din po baby ko noon.. until now na 2 years old na cya minsan meron parin cyang heat rash lalo na pag mainit at napapawisan cya lagi sa leeg..

wag nyo po lagyan ng petroleum kc mas lalong mgtrigger sa init at pgkairita ung rashes much better kng ala nmang lagnat ligo lng everyday at punas punas nlng din pag pnagpapawisan.. bungang araw po yan

try in a rash safe kahit sa newborn baby and effective .. petroleum free kaya di mainit pav inapply at di nakakadry ng skin .. #choosingthebest

May rashes din po yung baby ko sa leeg. Madalas kasi pagpawisan. Mayat mayang punas lang po saka pulbo ginagawa ko. Nawawala naman po.

Try nyo po demovate cream.. yun po gamit ng baby ko.madami pong gamit pwede sa mga insect bites

try mo yan sis sa baby ko ambilis matanggal nyan tapos di na sya tinubuan pa.effective yan

sa init yan sis panatilihin na lang tuyo ang leeg ni baby tsaka lagyan mo drapolene

Try niyo po yung enfant powder na kulay orange pang rashes po yun, or calmoseptine.

or use the medicine feature of the app. may mga recommended brand po doon