induce labor

hello mga momsh sino na naka try nang induce labor dito? at anu ang rason bakit kaso na induce?

29 Replies

Ako po natry kung mainduce sa first baby ko kasi wala na po akong tubig at 3-4 cm na ako pero wala paring sign of labor kaya sabi ng doctor ko na kailangan na akong iinduce para di ako ma cs..Sa awa namn ng Diyos nailabas ko sya ng normal within 6 hours sa delivery room...pag ininduce ka dun mo na mararamdaman ung labor at isa pang bad effect sa akin is nahihilo at lumalabo ung mata ko every turok nila pero mawawala din un pag wala ng effect ung gamot..

3 days overdue. Kaya nagdecide ang aking OB na iinduce labor na. Halos himatayin ako nun nakita ko ang mahabang stick or needle ata yun (NSD ako pero pinapili ako kung gising o tulog) sabi ko gising pero ewan ko d ata nadinig pina one big push pa ako at naramdaman ko yung tusok tapos wala na pikit na ako. Nagising ako 5am na nasa recovery room na ako.

4y ago

Hindi po ako nilagyan ng pitocin dinerecho na ng OB ko sa delivery room pagputok sa panubigan ko. Yun ang huling nakita ko naglabas sya ng mahabang needle tas tinusok sa vagina ko.

induced at 37 weeks, kasi pwedeng pwede na ako manganak dahil sa 4cm na ako at maganda cervix. dahil intsik ang dra., d na nya pinaabot ng ghost month. hahaha kaya july ako pinaanak at para d na din lumaki si baby sa loob tyan baka ma CS eh

Mga 12hrs na kc ako nag aactive labor. Kya nag decide OB ko na iinduce na para mas bumilis contraction at lumabas na si baby. Bka daw kc maubos energy ko sa labor pain at pg time na manganak bka wala na ako energy umire.

Aq po momsh naranasan q inenduce ngleleak n kc panubigan q as in parang gripo.. Pero no signs of labor.. Kaya ayun tinururan aqng ob ng pangpahilab kc bka dw matuuyan aq..then after 2 hrs nanganak n q that same day

Me 🙋🏻‍♀️ because my OB doesnt want to depend sa expected due date ko na nasa ultrasound since I had my first ultrasound about 3months na si baby. And thats also the time na i found out na preggy ako

Ako po momsh. Kasi pmutok na panubigan ko pero hndi ako agad pmunta sa hospital.. Pumutok ng 3am, 2pm pa ako pmunta ng hospital kaya induce agad kasi pwede magkaron ng infection si baby.

8cm na ako nun di pa naputok panubigan ko di na ata makapaghintay yung magpapaanak saken kaya ayun turok ng pampawater broke, sobrang sakit as in 20mins akong magwawala sa higaan hahaha

Induced at 37weeks. Check up lang sana, pero nakaramdam na ako ng labor nang madaling araw, at kokonti na daw tubig ni baby, pagka-IE sakin ni doc 4cm na pero makapal pa cervix ko.

ako po mams na induce ako kc nahirapan ako sa pag palabas nang baby ko ang laki kac nya eh. sa awa nang dios nakalabas rin ung baby na safe buti nalang paglabs niya don na cya nag poop.

4y ago

24 hours po mams