Rashes on my baby's face

Hi po mga momshies! Sino po dito naka experience rin ng ganitong rashes sa baby? Ano po gamot? Normal lang ba ito? 1 month old na baby ko. Daming rashes sa face at ang gaspang pa 😔😔😭 #advicepls #pleasehelp

Rashes on my baby's face
10 Replies

nagkganyan din po baby ko kse lgi hinahalikan sa face ng daddy eh may bigote sya kht bgo ahit mgaspang parin.. calmoseptine lng po ginamot ko

try in a rash safe and effective all natural ingredients and petroleum free safe kahit sa face iappply di mainit sa skin .. #happylittlemc

Baka baby acne po yan. Try nyo po linisan ng wilkins lang ung face nya gamit ang bulak every morning after bath time.

Try mo lagyan ng breast milk mo mommy. Ilagay sa bulak ung gatas nyo punas mo sa face nya before maligo

Yan po yung ginamit ko sa rashes ni baby s face, ang dami kasi nyan parang pimples

try eczacort 2xday for 3days po xka cetaphil pro ad o kaya mustella cleansing gel

try tiny buds baby acne cream. effective siya pantanggal ng baby acne.

Wag nyo po sabunan if paliguan nyo anng bby bka sa sabon yan

Cetirizine drops po 6am at 6pm pag take. 0.3

Use Cetaphil gentle cleanser po.

Related Articles