what to do 🥺

ano po gagawin nyu pag ayaw dumede sa inyu ni baby? 😣 anlaki po kc ng utong ko di nya masubo kaya nahihirapan sya ... advice nmn po mga mommys na stress na tlga po kc ko pano ko sya mapapa dede ng breast milk .. formula milk na kc pinainom ko sa kanya pero sinusubokan ko pa din mapadede sya akin

1 Reply

Manuod k Po sa YouTube Ng proper latch sis. meron Po dun pano nganganga ung baby Ng malaki. Hindi Po pinipilit ipasok Ang nipple sa bibig Ng baby, Hindi Po Niya Yan dededein tlga..