Formula Milk

Mga momshies ayaw nmn ng baby ko dumede sa bottle nia. Everytime n mgmilk sya ngsusuka sya. Klangan ko din kc syang snayin sa bottle by July ppasok n kc ako sa work. I need your advice/opinion momshies.Thanks

1 Reply

Mas ok sis kung till 6months mu sya e breastfeed nasanay na kasi sya sa milk mu. Subukan mu ulit after six months na e bottle sya.

5y ago

Kawawa c bby sis. May gnun talga pag 1ns nasanay na c bby sa naumpisahan nya un at un lng dedeen nya.