help po!!

mga mommys pa suggest naman ako ng vitamins .. ung pampagana kumain.. kc ung baby ko 2years old ayaw kumain as in kahit anu gawin namin ayaw nya po tlga kumain.. and hindi na rin po sya nag dede or kahit timplahan sya sa baso ng milk ayaw nya po inumin.. help po what to do?? !!! biscuits lang palage gusto nya kainin.. any vitamins po na ma recommend nyo na pampagana kumain...

2 Replies

Ask mo sa pedia mommy. Pero tiki tiki ata okay pa sa 2yrs old di ko lang sure.

Scott vitamins po