5 days oLd na si baby pero ayaw na ng dumede sa akin kc naumpisahan sa formuLa miLk.

paano po kaya mapapa baLik na dumede c baby sa akin..naumpisahan kc sa formuLa miLk dahiL waLa pa cong gatas nung mga unang araw..ngaun meron na dahiL nagpahiLot ako pero mahina pa kc ang Lumalabas,pero ayaw na ni baby dumede sakin.. sana may makasagot kung paano co sya mapapa dede uLit sa akin... saLamat

2 Replies

sa akin ganyan din mamsh. 9 days wala pang breastmilk hanggang sa dumede na sya ng formula and i tried na ibalik ee ayaw na.. i-try mo lang ulit mamsh gusto niya yan. ipilit mo, ganayn ginawa ng pedia sa pamangkin namin tinulungan sya na pasusuhin yung anak niya and til now pure breastfeeding parin sya.

5y ago

ipilit mo lang mamsh. di lang sya marunong pa kasi lalo na kung nasanay sya sa bote.. hayaan mo lang sya umiyak..

unlilatch po momsh hanggang masanay po..wag moh po muna samahan ng bottle feed..