Bikini cut or classical cut?

Ano po ba mas okay in general??

11 Replies

bikini cut ako. . nasyo naman un. auko kc ng classical cut halata kc ung tahi pag nakatshirt n medyo fitted lalo n pag chubby at mapuson ka ,e hindi nmn ako payat so lulubog ung part n tinahi and yung dr. ko n nag sabi i bibikini cut niya ko and that time ang sinabi ko pa kung san siya madadalian kc iniisip ko din si baby pero buti bikini cut ... ung pag tayo kinabukasan nakatayo n ko kasi may pain reliever shots. and sa operation 1hr lng nailabas n nila ko sa OR nung na cs ako. dinala n ko ng recovery room.. then mga 1hr ulit nka balik n ko ng room ko.. depende yta sa gagawa.. cs ako kc bumaba heart rate ng baby ko kaya d mainduce ung labor kc bka lalong bumaba at mahirapan ung baby.

Ung sakin bikini cut, and knabukasan lng ngtry nko mglakad, dpende dn cguro sa tao kng mhina ung tolerance mo sa sakit tlgang mrrmdaman mo, pro kng matiisin ka mkkya mo gaya ng gnawa ko, dun sa first ko nun knabukasan lng nglakad nko, bumaba pko ng hagdan dhl pmnta aq sa nursery nun, d lng alam ng mga nurse un kya nung nkta nila aq sbi na bawal dw pla un kelangan may ksma dn aq nurse at wheelchair, kht sbi q kaya ko nman na, protocol dw pla tlga ng ospital un haha

4y ago

bikini din po inyo?

Classical cut po ung sa akin after matangal ng catheter ko naka pag lakad na po ako in 2days tas 3weeks lang po ako naka binder sobrang init po ksi sa pkiramdam kya tinangal kO po agad ung binder ko haha so far po ok nmn po ung cut ko

Ako classical cut.Nag emergency CS ako nitong december 20.Kase sa pa 4 ko ultrasound ubos na ang panubigan ko.dikit na ulo ni baby.Madali naman ako nakakilos.Yun lang natatakot ako baka bumuka tahi ko.

4y ago

ahh yes po kasi usually pag daw po emergency cs classical cut gnagawa kasi mas madali mailalabas si baby. sched cs po ako kaya sguro kakayanin naman kung bikini cut mapili ko ☺️

Classical lang po sakin momsh. Na sasayo na rin po yan. Mas mahal pag bikini cut.

Sabi nila, mas matagal daw magheal ang bikini cut kasi mas marming nerve ung na-cut.

4y ago

Sige po thank you :)

first cs ko bikini cut.. ngayon nka sched ako repeat cs.. classical ang gagawin 🤣

4y ago

oonga po mas common ung bikini cut sa ibang bansa. thank you po sa informations gdluck po sa next cs nyo ☺️

Yung sakin momsh classical. 2nd day pa lang po nakakalakad na ako.

ayan kaya puro google din po ako ngayon at ask dito sa app.

Classical cut mabilis magrerecover. 😁

4y ago

I'll try po kung kakayanin ko, nasabihan na po ako ng ate ko wag ko daw subukan sarili ko mas okay daw po na rest lalo na sa una 😅