Emergency CS: Bikini cut or classical cut?

Hello mommies. Curious lang ako, pag po ba na emergency cs ka classical cut ginagawa ng mga OB? Kailangan pa po ba irequest ang bikini cut?#1stimemom #pregnancy

10 Replies

Hi momshie emergency CS ako, nung sept 5 lng ako nanganak, tinanong ko kung anong benefits ng bikini cut, ang sabi sakib wala naman daw sa mga mahihilig lang mag bikini yung ganun cut. Siguro mas practicl nalanh siguro yung classical kasi sa wala palang benefits yung ganun cut, mag babayad ka pa ng another bill para dun, kasi nung nagtanong ako kung magkano yung ganub cut nasa 10k siya, naisip ko uso naman na naman yung mga high waist ngayon, at hindi mo kailangan ikahiya yung tahi mo kasi blessinh yung lumabas dyan sa tahi mo na yan. 😊😊 proud cs ako with madaming stretch marks :)

Bikinibcut sa akin yon yung sabi sa ob ko na eh bikini cut niya nalang...biglaan kasi akong na cs...akala ko maging normal ako dahil last ultrasound ko 1 week b4 ako nanganak is normal c baby at malinis lahat..tapos nong nag labor ako bigla nalang umikot c baby naka pulopot c baby....

ako momsh nagtanong ako sa mga nurses at anesthesiologist kung ano maganda nung nsa operating room na ako while waiting for the ob... ECS ako momsh classical cut...mas madali daw maghilom ang sugat kesa bikini..

2y ago

True po yan mas madali maghilom pag classical nasa google din nakalgay din.. Saka mas mdali ilabas ang baby kesa daw bikini cut..

E-CS din ako. Classical Cut ang ginawa sakin! Hindi na ako tinanong pero ang sabi sakin, mas madali daw maghilom ang classical kaysa bikini cut.

classic sakin, di na ko tinanong cguro mas after si OB na madeliver si baby than asking me anong cut.. and I think yun ang mas importante

emergency cs din ako. nag request ako ng bikini cut. pero that was the plan talaga ng ob kasi mad madaling imaintain yung ganung hiwa.

hindi ako nagtanong pero classical cut yung sakin pero wala akong tahi. cut lang talaga. kala mo dinikit pagtapos.

3y ago

Yun po ba yung parang stapler po ginamit para magsara ulit?

classical cut daw po mas maganda, mas mabilis maghilom .

Ako po di naman tinanong pero bikini cut ang ginawa.

Sa OB ko pinapili ako at inexplain yung difference.

3y ago

Ohhh okay po. I brought up ko nalang po kay OB sa next check up ko