Bikini Cut or Classical Cut

Mga mii, ano po ang mas mabilis mag heal, bikini cut or classical cut? TYIA...

3 Replies

Classical po. Kasi pag bikini cut po mas madaming tinatamaan na muscles tissue kaya mejo matagal magheal po. Dnt worry po classical cut sa labas ang gagawin sayo pero pag dating sa loob po naka low transverse cut po yan.

Classical? Kapag bikini kasi may tendency mag open dahil sa pag galaw kahit naka belt ka. Sa classical kasi maiipit talaga ng belt unlike sa bikini. Tsaka madaling linisan.

As per my Ob classical daw mabilis magheal. Yung bikini daw kasi my mga chances na mag open lalo na kung medyo galaw ka ng galaw. Ganyan yuko, babangon sa bed.