Di nag kakasundo

Ano po ba dapat gawin pag di kayo magkasundo ng asawa nyo actually live-in partner palang dapat po ba hiwalayan nalang ? Kasi halos lahat ng bagay di kami nagkakasundo 😂

5 Replies

1.hindi totoo na dapat iisa ang gusto nyo lagi 2.hindi tama na ipagpilitan na tanggapin ng isa ang ayaw ng isa 3. R E S P E T O sa isa't isa ay mahalaga kesa ipagpilitang maging tama ka. 4. HUWAG ugaliin na magkaroon ng internal conversation. Meaning huwag bilangin ang mga bagay na nais mo na sana ay ginagawa nya para sa iyo. 5. Higit sa lahat, magkaroon ng relasyong spiritul sa Dyos. ito ay para magkaroon ka ng wisdom kung papapaano magiging malumanay ang pakikipag deal sa mga issues ng pamilya. 6.Wag ikumpara ang buhay mo o ang partner mo o kahit ang sarili mo sa ibang tao. 7.Pigilan ang sarili na bilangin ang mali, mga pagkakamali at mga posiblidad na magkamali. 8.Tanggapin ang buhay ay di perpekto. 9.Ang pagod ng katawan at isip, ay lilipas din. 10. Minsan lang bata ang ating anak, huwag hayaang mabuhay siya ng may puot sa puso, lungkot dulot ng magulong pamilya at lumaking may sugat na nag ugat sa wasak na pag-asa.