Boyfriend or Live in partner

Ang hirap ng ikaw na nagdadala sa anak nyo tapos wala ka naman ginawang mali basta basta nalang magagalit at di magchachat sayo. Tapos ang reason kasi sobrang namimiss nya na daw ako. Like wtf. Satingin nya tama ba yung ganon gawin nya sa gf nyang buntis? Mahirap kase sa mga ibang lalaki di nila intindihin partner nila pag buntis. Kala nila talaga ang dali daling magbuntis. Minsan gusto ko nalang isuko sya kaso nakokonsensya ako sa baby ko, di pa nga nakakalabas di na wari agad buo pamilya nya. Hirap maging babae. Ikaw lahat magdadala ng sakit at sakripisyo.

1 Reply

Iwasan mo mga bagay na nakakapag paistress sayo, di healthy yan sa inyo ni baby.

5y ago

Sige po. Thankyou po.