9 days wala pa ding breast milk

Ano po ang dapat gawin since 9 days na po nung lumabas si baby pero til now wala pa din pong lumalabas na gatas sa akin.

10 Replies

Di ka po ba binigyan ni pedia ng malunggay supplement mommy? wag ka po susuko. Mind set lang po yan mommy isipin mo may gatas ka talaga at kelangan yun ni baby. Sayang din yung antibiotic sa first dede nya sayo plus, kelangan mo din para gumaling tyan mo. Kaya yan mommy. Massage mo din breasts mo at kumain ng masabaw.