breast milk

Ilang days po normally, bago lumabas yung breast milk? Ano po gagawin pag labas ni baby tapos wala pa pong milk na lumalabas? Ano po iinumin nya? Hindi ba sha magugutom ng walang iniinom na milk pag labas nya?

3 Replies

Nakapanganak ka na po ba mamsh? Yun ibang mommy po 3 days pa.bago lumabas ang milk. Pero dapat po paglabas ni baby ipalatch nyo na sya sa dede nyo para mapalabas po ang gatas. Very important po na ipalatch ng ipalatch kay baby yung dede ntin lalo na pag bagong panganak kasi para makuha nila yung colostrum po

5y ago

Mas makakatulong mommy magjoin ka dun sa group sa fb na breastfeeding pinays po. Mas maeencourage ka po

Yung iba kasi buntis palang naglalactate na.. Kaya paglabas ni baby may gatas na.. Pero kung wala parin, mag sabaw ka palagi po... Nakakatulong magparami ng gatas yun.

ung oby ko kase pinabili na ko ng formula if ever na walang gatas na lumabas saken . take ka lang ng masasabaw tas malunggay