Breast milk

34 weeks and 5 days .. Wala pa din pong gatas .. Ano po kayang pwedeng gawin para magkaroon ng gatas?? #FirstTimeMumHere #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Relax lang po. Ang importante is mapadede mo si baby the soonest possible after maipanganak. Siya ang mag stimulate ng gatas mo. After nun, unlilatch lang basta gutom. Sa newborn, every two hours or basta hindi lumipas ang 4 hours na hindi nadede

3y ago

thank you po .. sayang kasi ang 3 months na ML ko kung hindi breast feed si baby ..

usually po after delivery lumalabas ang milk. while waiting for baby, you can do the tips in the photo. 💙❤