9 days wala pa ding breast milk

Ano po ang dapat gawin since 9 days na po nung lumabas si baby pero til now wala pa din pong lumalabas na gatas sa akin.

10 Replies

kung nag fo-formula kna po kay baby medyo matatagalan n po bgo k mag karoon. sucking stimulates milk production.. meron k po milk kahit patak patak after manganak n hindi visible satin. at may stored fats si baby para kahit wla k p tlga milk hindi siya manghihina, so after ilang araw n unli latch mag kaka milk kna po.. well mas ok kung dr. po ang makausap niyo. yung breastfeeding advocate po.

3y ago

pa suck mo mommy para dumami gatas mo sis. . sucking stimulates po milk production.

Pa sipsipin nyo po si baby kahit walang nakukuha palagi nyo gwin pra ma stimulate ung breastmilk nyo at the same time kumain ng pgkain like green shells na ginisa na may luya at malunggay, then tinola rin na may papaya at luya pampagatas po un. Ako kc breastfeed po til 2 years old baby ko, payat lng po ako pero andaming gatas. 😁

Di ka po ba binigyan ni pedia ng malunggay supplement mommy? wag ka po susuko. Mind set lang po yan mommy isipin mo may gatas ka talaga at kelangan yun ni baby. Sayang din yung antibiotic sa first dede nya sayo plus, kelangan mo din para gumaling tyan mo. Kaya yan mommy. Massage mo din breasts mo at kumain ng masabaw.

skin to skin, eat lactation foods,lactation drink, latch kay baby, warm compress, massage, pump.. baka po inverted nipple ka mamsh?

just let your baby latch by you .. then always drink water and sabaw 👍👍🍼🍼🍼

watch po kayo sa youtube.. May mga massage po para lumabas gatas at dumami.

malunggay supplement po or ung natural malunggay lagi mo iulam

try mo po natalac capsule . malunggay supplement po un ..

3y ago

nag natalac na ako mommy 2 weeks before ako manganak hanggang ngayon.

same po tayo until now wala pa pong gatas 😔

3y ago

meron na po ako mommy. pina-latch ko ng pina latch kay baby. ngayon may natulo ng milk. :)

hope this helps po.🤱💙❤