What to do???

Ano pa bang pwede kong gawin para lumabas na si baby? Hahaha 39 weeks na po ako pero wala pa din sign o ano. Palagi naman ako naglalakad lakad then exercise, pagkatapos kumain ng kanin kain naman ng pinya, sa gabi do with hubby. Pero wala pa rin. Huhu ?

2 Replies

Baka po saktong due siya lalabas. Ganyan din ako nun. Wala man lang paramdam hanggang huling week. Pero a day before my due, ayun na nag3cm na ko agad at naglabor. Exact due nanganak na ko