Currently 39 weeks

39 weeks na mga mi pero wala pa din sign ng labor nakakainip na talaga hahaha palagi kinakausap si Baby na lumabas na pero mukhang enjoy pa sa tyan. No discharge pa din pero minsan sumasakit ang likod at pelvic area. Naka ilang pinya at exercise na din ako hahaha

5 Replies

na kay baby yan mie akin lumabas ng maaga 36weeks3d lang ☺️thanksgod ok naman siya . wLa ako dscharge nag leak ng panubigan ko konti tpos nung nag ie 6cm na agad ng 7.30 ? nanganak ako 11.54 nappaka bilis ? nicu lang siya 5days at nilagnat ako while labor hngang delivery .

Lalabas din yan mi. Wag na wag ka po ma stress kasi ma stress din si baby. Ako po kakapanganak lang. 39w and 6 days si baby. No signs of labor din ako. Super kapal din ng cervix ko pero bigla nalang ako nag labor.

Hi mi. try mo. mag hagdan habang gonagawang kape ang luya na nakalagay sa mainit na tubig. ganun yung sakin e biglang nung hapon nag sunod sunod hilab ko tapos may blood na

Ako din 39weeks and 3days 4cm na ako nung April 5 kaso di pa sumasakit puro lang paninigas at magalaw si baby sa may bandang baba. sana makaraos na tayo ???

1y ago

Ako hindi pa ina IE kasi nasa bakasyon pa ang OB ?

same Po tayu..