39 weeks & 5 days na ako pero no sign of labor pa rin ako, naglalakad naman ako tsaka exercise

Wala pa rin mucus plug

6 Replies

inabot ako ng 40wks and 4days, bo sign of labor din, close cervix. kaya ang ending CS na. kase kapag pinatagal pa c baby sa loob delikado na sa amin dalawa. may edad na rin kase ako kaya nag go na ako sa cs. kesa makakain pa ng dumi c baby sa loob ng tyan ko.

9mo ago

inabot din ako 39 weeks and 7 days nun mi . more on lakad lang ginawa ko tyaka pineapple juice

Ako umabot ng 40 weeks and 1 day, no sign of labor. Nung Pina ultrasound, konti na tubig ko, kaya Emergency CS na ako.

Kausapin mo lang si baby na pwede na siya labas if ready na siya

bukas na po ang due date ko 😢🥲

relax lang momsh, hintay - hintay

Wait k lang lalabas din yan mamsh